Á HẬU NGUYỄN THỊ TRÚC LINH LẦN ĐẦU LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI TÀI NĂNG NHÍ

Ngày 10/12, Hãng truyền thông Star World Entertainment đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi “Teen Models Global – Tìm kiếm tài năng và Siêu mẫu nhí” tại Cung Văn hóa Thiếu Nhi thành phố Đà Nẵng, thu hút hàng trăm thí sinh cùng phụ huynh đến tham gia. Các em nhỏ dự thi bày tỏ sự phấn khích trong lần đầu tiên được xuất hiện trên một sân khấu chuyên nghiệp và đứng trước dàn giám khảo là những người có chuyên môn trong lĩnh vực người mẫu, nghệ thuật”, đại diện BTC nói.

Vòng Sơ Khảo cuộc thi Teen Models Global 2023 đã diễn ra thành với hơn 50 tiết mục xuất sắc.

Tại Vòng sơ khảo lộ diện nhiều gương mặt xuất sắc với các tiết mục tài năng tỏa sáng

Buổi thi có sự góp mặt của Thạc sĩ Đặng Gia Bena, Chủ tịch Miss Vietnam Business –  Người sáng lập cuộc thi Teen Models Global, Nhà báo Trương Tuấn – Phó Trưởng Văn phòng đại diện Miền Trung tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Chủ tịch Miss Vietnam Business, Thạc sĩ, Nhà báo Hoa hậu Đặng Gia Bena – người sáng lập cuộc thi Teen Models Việt Nam

Đặc biệt yêu thích những giá trị, ý nghĩa mà chương trình hướng tới, Á Hậu Nguyễn Thị Trúc Linh đã sắp xếp thời gian đồng hành cuộc thi trong vai trò thành viên Ban giám khảo. Tại Vòng sơ khảo diễn ra vừa qua, sự xuất hiện của nàng Á hậu I – Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 thu hút ánh nhìn với vẻ ngoài xinh như một nàng công chúa trong thiết kế váy xoè bồng bềnh tông màu pastel xanh

Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh nổi bật nhờ nhan đỉnh cao và thần thái ngút ngàn

Là người có kinh nghiệm trong việc ngồi ghế nóng tại các cuộc thi sắc đẹp, Nguyễn Thị Trúc Linh nhận được rất nhiều lời mời cho vai trò giám khảo. Tuy nhiên, lần trở lại với vai trò thành phần Ban giám khảo tại một cuộc thi dành cho các em nhỏ, nàng Á hậu bày tỏ sự hào hứng cho biết các bạn nhỏ ngày nay vô cùng tài năng. Thông qua chương trình, cô biết đến rất nhiều gương mặt ưu tú ở các lĩnh vực. Chia sẻ trước thềm chấm thi, Nguyễn Thị Trúc Linh cho biết: “Đây là lần đầu tiên Trúc Linh được ngồi ở vị trí đặc biệt quan trọng của một cuộc thi dành cho các bạn nhỏ. Vì vậy Trúc Linh vô cùng hồi hộp. Các bạn thí sinh năm nay vô cùng tài năng nên áp lực dành cho BGK là không hề nhỏ. Tuy nhiên, được làm việc cùng những gương mặt gạo cội trong làng nghệ sĩ Việt nên Trúc Linh học hỏi được rất nhiều điều và thấy thật may mắn vì đã được BTC ưu ái”.

Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh cùng chủ tịch Đặng Gia Bena tại sự kiện Vòng sơ khảo

Có thể thấy, bất kể ở sự kiện với vai trò nào thì Nguyễn Thị Trúc Linh cũng luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, khéo léo trong phong cách làm việc và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả theo dõi chương trình và sự tin tưởng của BTC. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của Thành phần Ban giám khảo vòng sơ khảo cuộc thi “Teen Models Global – Tìm kiếm tài năng và Siêu mẫu nhí” : Siêu mẫu Lại Thanh Hương, Á hậu Dương Ngữ Tình, Người đẹp An Nhiên. Với sự công tâm của những người “cầm cân nảy mực”, Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh sẽ cùng BGK tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất của mùa thi năm nay.

Nguyễn Thị Trúc Linh rạng rỡ cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp trên tại sự kiện

Dàn giám khảo “chất” quy tụ tại vòng sơ khảo Vòng sơ khảo Teen Models Global 2023

Phát biểu sau khi Vòng sở khảo diễn ra thành công, nàng Á hậu bày tỏ sự vui mừng khi được đồng hành cùng chương trình. Về dàn thí sinh năm nay được BTC cuộc thi đánh giá chất lượng tốt, đồng đều và đa dạng các lĩnh vực dự thi. Cuộc thi là sân chơi cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng phát triển về thể lực và trí tuệ để các em làm quen với cộng đồng vừa học mà chơi và chơi mà học. Cô tin tưởng, bước đệm tại các giải thưởng này sẽ giúp các em nhỏ trưởng thành hơn trên con đường theo đuổi nghệ thuật. “Teen Models Global 2023 – Tìm Kiếm Tài Năng Và Siêu Mẫu Nhí” hứa hẹn là nơi giúp các tài năng nhí được là chính mình, để các em nhỏ có thể sẻ chia những ước mơ đầu tiên trong cuộc đời.

Trong chiếc váy tinh tế nhẹ nhàng này, Á hậu Trúc Linh không khác gì một cô công chúa bước ra từ những câu chuyện

Kết thúc vòng sơ khảo, ban giám khảo sẽ căn cứ vào điểm số và lượt bình chọn của khán giả để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng bán kết. Trong đó, 20 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả sẻ tiến thẳng vào vòng bán kết toàn quốc.

“Teen Models Global – Tìm kiếm tài năng và Siêu mẫu nhí” là cuộc thi do Hãng truyền thông Starworld Entertainment tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các em thiếu nhi từ 05 đến 15 tuổi có niềm đam mê về lĩnh vực nghệ thuật. Đây cũng là nơi ươm mầm tài năng, giúp các em thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng của bản thân và giao lưu học hỏi, trau dồi thêm kiến thức cho tương lai của mình.

Nhóm TT

Share the Post: