CHÍNH THỨC ĐÓNG CỔNG BÌNH CHỌN, DANH HIỆU ‘‘THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT’’ SẼ THUỘC VỀ AI?

Cuộc thi “Teen Models Global – Tìm Kiếm Tài Năng, Siêu Mẫu Nhí” là một sân chơi nghệ thuật và giáo dục đầy ý nghĩa. Đây là cơ hội lớn để các em nhỏ từ 5 đến 15 tuổi có thể tự tin thể hiện bản thân, khám phá và phát triển tài năng của mình trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật biểu diễn. Cuộc thi Teen Models Global do Hãng Truyền thông Star World Entertainment kết hợp cùng Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam tổ chức. Đây là cơ hội để bạn bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến thẳng vào vòng Chung Kết. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu trên MOMO, VNPAY thông qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

Tính tới thời điểm hiện tại, Lê Công Bảo (SBD 33) vẫn là ứng cử viên nhí tiềm năng cho danh hiệu ‘‘Thí sinh được yêu thích nhất’’. Với điểm bình chọn áp đảo là 2737, bé Lê Công Bảo đã chứng minh cho khán giả sự tài năng, tự tin và cuốn hút của mình. Dù vậy nhưng đây chưa phải là phút công bố cuối cùng, vẫn còn nhiều hành trình và câu chuyện chưa được kể, và ai biết, có thể trong khoảnh khắc sắp tới, sẽ xuất hiện một gương mặt mới, một tài năng khác sẽ làm bùng nổ cảm xúc của khán giả. Do đó, hãy tiếp tục bình chọn cho Lê Công Bảo, để cậu bé có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục vững mạnh trên hành trình chinh phục ước mơ và toả sáng trên sân khấu.

Đứng vị trí số 2 trong bảng xếp hạng là Đỗ Phạm Băng Anh (SBD 28), với điểm bình chọn ấn tượng là 1,817. Sức mạnh của sự quyết tâm không ngừng của bé đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người. Bằng sự tự tin và năng động, Đỗ Phạm Băng Anh đang nỗ lực chinh phục trái tim của khán giả để vươn lên vị trí thứ nhất. Hãy chờ đợi xem liệu cô bé có thể tạo ra những bất ngờ trong đêm chung kết hay không? Để cuộc thi thêm phần kịch tính, chúng ta cần tiếp tục ủng hộ và động viên cho Băng Anh. Điều này sẽ giúp cô bé có thêm động lực và tự tin để vươn lên và bứt phá hơn nữa trong cuộc thi này.

Trong cuộc đua đến danh hiệu ‘‘Thí sinh được yêu thích nhất’ của cuộc thi Teen Models Global, Nguyễn Hoà Trúc Linh (SBD 104) hiện đang đứng ở vị trí cuối cùng trong top 3 với 851 điểm. Đối diện với áp lực lớn, nhưng sự quyết tâm không ngừng của cô bé đã thu hút sự chú ý của một số lượng đáng kể khán giả. Dù với số điểm khá ‘‘khiêm tốn’’ hiện tại, đây không phải là điểm dừng lại, mà là một bước đệm để cô bé tiếp tục phát triển và hoàn thiện bản thân. Và ai biết được liệu cô bé có thể tạo nên bất ngờ và vươn lên vị trí số 1 không? BTC sẽ chính thức công bố kết quả vào đêm chung kết, tất cả sẽ được tiết lộ trong những giây phút hồi hộp và đầy kịch tính.

Trong không khí hồi hộp và căng thẳng khi chỉ còn vài tiếng nữa là đêm Chung Kết hoành tráng sẽ diễn ra. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng nhau ủng hộ những tài năng trẻ tiềm năng thông qua việc bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất”. Bằng sự động viên của khán giả, đây có thể là nguồn động viên lớn cho các thí sinh, giúp họ vượt qua mọi thách thức và đạt được những thành công lớn lao. Hãy cùng nhau tạo nên một đêm Chung Kết đáng nhớ và ý nghĩa!

NHÓM TT

Share the Post: