CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG ĐƯỜNG ĐUA “THÍ SINH NHÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” TEEN MODELS VIỆT NAM 2023

Chặng đường đua của các “chiến binh nhí” TEEN MODELS VIỆT NAM 2023 đã chính thức bắt đầu. Sau Vòng Casting, các thí sinh bước vào đường đua danh hiệu “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất”. Teen Models Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí do Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam phối hợp cùng Hãng Truyền thông Starworld Entertainment lần đầu tiên tổ chức. Đây là cơ hội để bạn bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến thẳng vào vòng Bán kết. Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh nhí mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi:  https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

Mở đầu đường đua hôm nay là bé Nguyễn Ngọc Thái An mang SBD 17 với 250 điểm bình chọn. Cô bé hiện đang học Trường Tiểu Học Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng. Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của cô bé chiếm được tình cảm của khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngay trong buổi họp báo, cô bé sinh năm 2014 đã bộc lộ tài năng sự tự tin, dạn dĩ trước ống kinh truyền thông.

Ở vị trí No.2 là bé Nguyễn Phan Gia Khang SBD 08, cậu bé hiện có 147 điểm bình chọn. Khán giả bày tỏ sự thích thú với vẻ ngoài cực kì “cool” của cậu bé này. Bé Gia Khang hiện đang học tại Trường mầm non Song Ngữ Hello Kitty, Đà Nẵng. Là một trong số các thí sinh khá nhỏ tuổi tại cuộc thi, nhưng Gia Khang lại vô cùng tự tin thể hiện hàng loạt kiểu pose dáng cực sành điệu và biểu cảm cực ngầu nhận được “cơn mưa” khen ngợi từ BGK và khán giả.

Dành được 79 điểm bình chọn là bé Phan Huỳnh Khánh Đoan ở vị trí số 3 BXH. Là gương mặt nổi trội từ vòng sơ khảo, cô bé luôn nằm trong danh sách Top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất ngày từ những ngày đầu mở cổng bình chọn. Bé Khánh Đoan hiện đang theo học tập tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Sky-Line, Đà Nẵng. Sở hữu bảng thành tích “đáng gờm” về hoạt động người mẫu nhí, , thế nên không ngạc nhiên khi Phan Huỳnh Khánh Đoan thể hiện sự tự tin cùng vẻ ngoài tươi tắn trong mọi khung hình.

Bộc lộ năng khiếu nghệ thuật sớm nên bé Phan Huỳnh Khánh Ngân được đánh giá là một “chiến binh nhí” đáng gờm ở cuộc thi năm nay. Cô bé đang có 60 điểm bình chọn ở vị trí No.4. Cô bé hiện đang học tập tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Sky-Line, Đà Nẵng. Khán giả yêu thích cô bé sinh năm 2014 với vẻ ngoài cá tính này, hãy cùng bình chọn cho bé Khánh Ngân SBD 11.

Ở vị trí cuối cùng trong Top 5 BXH “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất” là cậu bé Trần Lê Anh Quân với 41 điểm bình chọn. Là “chiến binh” nhỏ tuổi nhất đường đua này nhưng cậu bé không hề tỏ ra thua kém bất kì một bạn nhỏ nào. Cậu bé sinh năm 2020 hiện đang tập tại Trường Mầm Non Sơn Ca, Đà Nẵng. Biểu cảm thiên thần của cậu bé làm “tan chảy” người đối diện, khán giả yêu thích thí sinh nhí Trần Lê Anh Quân hãy bình chọn mạnh mẽ cho cậu bé với SBD 18.

Cuộc thi Teen Models Việt Nam 2023 được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn. Hơn hết, chương trình chính là cầu nối để phụ huynh có thể khám phá được hết những khả năng đặc biệt của các bé.

Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS qua trang chủ chính thức của cuộc thi:

TEEN MODELS VIỆT NAM 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

Nhóm TT

Share the Post: