Danh ca Ngọc Sơn làm trưởng ban giám khảo cuộc thi tìm kiếm người mẫu nhí 2023

Không chỉ ngồi ghế nóng các cuộc thi hoa hậu doanh nhân, hoa hậu quý bà, mới đây, danh ca Ngọc Sơn còn nhận lời đồng hành cùng cuộc thi Teen Models Vietnam 2023 ở vai trò trưởng ban giám khảo.

Chiều 26/11, tại Đà Nẵng đã diễn ra buổi họp báo ra mắt cuộc thi Teen Models Vietnam 2023. Cuộc thi nhằm tìm kiếm tài năng và siêu mẫu nhí dành cho độ tuổi từ 5 đến 15 với quy mô toàn quốc.

Trưởng ban tổ chức – bà Đặng Gia Bena cho biết, cuộc thi được tổ chức chính quy bởi ê-kíp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, giúp các em phát huy tài năng, nuôi dưỡng đam mê với nghệ thuật cũng như phát triển các kỹ năng cần có của một người mẫu.

Cuộc thi hướng tới làm bệ phóng cho các tài năng nhí toả sáng hơn trong tương lai ở lĩnh vực người mẫu.

Danh ca Ngọc Sơn làm trưởng ban giám khảo cuộc thi tìm kiếm người mẫu nhí 2023 - Ảnh 1.
Trưởng ban tổ chức – bà Đặng Gia Bena, danh ca Ngọc Sơn tại họp báo.
Danh ca Ngọc Sơn làm trưởng ban giám khảo cuộc thi tìm kiếm người mẫu nhí 2023 - Ảnh 2.

Một số thí sinh nhí tham dự họp báo cuộc thi tìm kiếm người mẫu nhí Việt Nam 2023.

Cuộc thi còn được đồng hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành thời trang Việt Nam ở phần huấn luyện, cố vấn, nhằm giúp các thí sinh thể hiện bản thân, dần định hình phong cách, đồng thời cũng là cơ hội học hỏi, giao lưu với những người có cùng sở thích, đam mê.

Tại họp báo, ban tổ chức cũng công bố hội đồng giám khảo của cuộc thi gồm: Danh ca Ngọc Sơn – trưởng ban giám khảo, hoa hậu Trương Thị Tú Anh, hoa hậu Lê Thị Thơ, á hậu Bùi Thị Thanh Dung, hoa hậu Nguyễn Mai Anh.

Được biết, trước khi diễn ra buổi họp báo, ban tổ chức đã nhận được hơn 200 hồ sơ đăng ký, các thí sinh sẽ phải trải qua vòng casting trực tiếp trong hai ngày 9-10/12 trước khi được bước tiếp vào vòng trong.

Nhóm TT

Share the Post: