LÊ CÔNG BA TIẾP TỤC XƯNG VƯƠNG TẠI ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU “THÍ SINH NHÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Có thể nói, bảng xếp hạng bình chọn là một phần quan trọng, tạo nên sự thu hút và gây cấn trong các cuộc thi nhan sắc. Qua đó, thí sinh tham gia cũng sẽ khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả và người hâm mộ. Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi : https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

Đường đua hôm nay không hề có biến động đặc biệt nào khi hào quang vẫn thuộc về thí sinh Lê Công Ba (SBD 33). Cậu bé vẫn là cái tên “hô mưa, gọi gió” ở ngôi vị dẫn đầu với 765 điểm bình chọn. Đường đua dường như đang trải thảm đỏ cho cậu bé này. Lê Công Ba đã chứng minh sức chiến mạnh mẽ của mình là vô đối. Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, em liên tục nhận về “cơn bão” bình chọn từ những người hâm mộ. Với phong độ hiện tại, danh hiệu “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất” đang rất gần với “chiến thần” Lê Công Ba.

Sự tự tin và khát vọng chiến thắng của bé Nguyễn Hoà Trúc Linh tại đường đua này thể hiện qua việc tích cực gia tăng điểm số qua từng ngày của em. Ở vị trí No.2, Nguyễn Hoà Trúc Linh đang dành được 532 điểm bình chọn. Dù chưa thể đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho mình ở thứ hạng cao hơn nhưng em đã cho thấy tinh thần chiến đầu của mình vô cùng mạnh mẽ trước các đối thủ còn lại. Khán giả hãy cùng ủng hộ cho bé Nguyễn Hoà Trúc Linh với SBD 104.

Ở vị trí No.3 là “bông hoa nhỏ”  trong Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh với số điểm 461 điểm bình chọn. Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì em chưa thể bứt phá thứ hàng hiện tại để quay trở lại vị trí của mình hôm nay. Bé Quỳnh Anh phải tăng tốc hơn nữa để đuổi kịp và rút ngắn khoảng cách mà 2 bạn đối thủ phía trước tạo ra sớm nhất trước khi bị các đối thủ phía sau “vượt măt”. Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh sở hữu nét trong sáng và đôi mắt như biết nói khiến người đối diện “tan chảy ngay lần gặp đầu tiên. Khán giả yêu quý cô bé thiên thần hãy dành cho em nhiều lượt bình chọn hơn nữa với SBD 41.

Cuộc thi Teen Models Việt Nam 2023 được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn. Hơn hết, chương trình chính là cầu nối để phụ huynh có thể khám phá được hết những khả năng đặc biệt của các bé.

Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS qua trang chủ chính thức của cuộc thi : https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

TEEN MODELS GLOBAL 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

Nhóm TT

Share the Post: