MẦM NON VƯỜN ƯƠM TRÍ TUỆ – NƠI NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG, NGHỆ THUẬT

Sơ lược về Mầm Non Vườn Ươm Trí Tuệ

Mầm non Vườn Ươm Trí Tuệ có hai cơ sở đặt tại 75 Hà Huy Tập và 810 Trần Cao Vân, Q Thanh Khê, Đà Nẵng. Nơi đây là môi trường lý tưởng cho những năm tháng tuổi thơ tuyệt vời của trẻ. Thành lập từ năm 2016, với nguồn gốc là Trung tâm đào tạo kĩ năng , năng khiếu và tiếng Anh cho trẻ em, nhận được nhiều sự tin yêu từ các bậc Phụ Huynh, từ đó cho ra đời Mầm Non Vườn Ươm Trí Tuệ nhằm ươm mầm và đào tạo tài năng nhí. Mầm non Vườn Ươm Trí Tuệ đem lại nhiều chương trình dạy và học hiện đại, hiệu quả dành cho trẻ. Dựa trên phương pháp “Lấy con làm trung tâm”, Vườn Ươm Trí Tuệ mang đến cho bé những giờ phút học hỏi thoải mái, phù hợp nhất với nhu cầu và đặc điểm của từng trẻ.

Đội ngũ quản lý và giảng dạy đều nỗ lực không ngừng để tạo ra môi trường học tập thân thiện đầy tình yêu thương

“Vườn Ươm Trí Tuệ” kết hợp việc trau dồi kiến thức song song với những hoạt động tăng cường thể chất cho trẻ

Phương pháp giáo dục tài “Vươn Ươm Trí Tuệ” đem lại niềm vui và sự thoải mái cho con trẻ. Giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp cũng như phát triển một số kĩ năng mềm

Chương trình học phong phú, hiện đại

Đến với Mầm non Vườn Ươm Trí Tuệ các bé sẽ được tham gia chương trình học phát triển toàn diện về năng khiếu, kĩ năng , tư duy….“Vườn Ươm Trí Tuệ” còn gieo vào các con tình yêu với những trò chơi trí tuệ, khoa học, nghệ thuật, phát huy sự tự tin, sáng tạo, sự tự lập với từng cá nhân.

Các tiết học tại “Vườn Ươm Trí Tuệ” khơi dậy khả năng tiềm tàng của trẻ một các tự nhiên, trí tưởng tượng, sáng tạo và sự tập trung

Với đội ngũ giáo viên năng động và tâm huyết, yêu trẻ như con em của chính mình, nơi đây luôn là ngôi nhà thứ 2 của các bé. Ngoài những chương trình học hấp dẫn và thú vị, Vườn Ươm Trí Tuệ thường tổ chức các chương trình dã ngoại, ngoại khóa nhằm cho các bé được hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm các hoạt động ngoài trời lí thú cũng như học các bài học kĩ năng sống cần thiết với lứa tuổi.

Chương trình học tập đa dạng kết hợp với hoạt động trải nghiệm thực tiễn cao

Môi trường thân thiện, gắn kết, giúp phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân trẻ.

Ngoài ra, Mầm non Vườn Ươm Trí Tuệ còn đào tạo và thắp sáng năng khiếu nghệ thuật của các bé thông qua các chương trình biểu diễn lớn. Thường xuyên được tiếp xúc và trải nghiệm diễn xuất, trình diễn trước ống kính máy quay, đám đông.

Các lớp học năng khiếu giúp phụ huynh phát hiện sớm năng khiếu tiềm ẩn của con, tạo tiền đề cho việc định hướng tài năng con trẻ trong tương lai

 

“Vườn Ươm Trí Tuệ” thường xuyên đưa học trò đi biểu diễn tại các sự kiện, sân khấu lớn nhỏ, các chương trình truyền hình trung ương

Năm 2018, Vườn Ươm Trí Tuệ nhận bằng khen của Sở giáo dục TP Đà Nẵng, Báo Nhi Đồng mời cộng tác trong nhiều lĩnh vực. Với mong muốn đào tạo ra các nhân tài nhí nên Mầm Non Vườn Ươm Trí Tuệ chỉ nhận số lượng có hạn và cam kết đầu ra, sẵn sàng hoàn học phí nếu bé không thay đổi.

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và được thiết kế theo chủ đề của bài học đầy cuốn hút

Chất lượng chăm sóc

Ngoài các chương trình học như trên thì điều mà Phụ Huynh tin yêu nhất là chất lượng bữa ăn và kỹ năng sống của trẻ: tự lập, tự tin, nói năng lưu loát và hiểu biết về vạn vật xung quanh. Với thực đơn phong phú và chất lượng, thực phẩm được nhập tươi mới mỗi ngày, các bé được uống sữa hạt dinh dưỡng sau mỗi bữa trưa.

Môi trường với sự yêu thương, chia sẻ, dạy dỗ phù hợp đảm bảo trẻ phát triển một cách hài hòa, cân đối và hoàn hảo nhất

Với tấm lòng yêu trẻ như con, tất cả những gì tốt đẹp nhất Trường sẽ dành tặng cho tuối thơ của bé, khiến cho Mầm Non Vườn Ươm Trí tuệ là ngôi nhà cổ tích đúng nghĩa của tuổi thơ con.

Nhóm TT

Share the Post: