MÀN LỘI NGƯỢC DÒNG ĐẦY BẤT NGỜ CỦA SIÊU MẪU NHÍ ĐỖ PHẠM BĂNG ANH

Sau Vòng Sơ Khảo, đường đua danh hiệu “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất” ngày càng “khốc liệt”. Teen Models Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí do Hãng Truyền thông Starworld Entertainment lần đầu tiên tổ chức. Đây là cơ hội để bạn bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến thẳng vào vòng Bán kết. Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh nhí mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi:  https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

Không phụ lòng của những khán giả yêu mến theo dõi mình, bé Đỗ Phạm Băng Anh cuối cùng đã tung “át chủ bài” sau nhiều ngày “ẩn thân” chờ thời cơ chín mùi. Vượt mặt “chiến thần” Lê Công Ba, điểm bình chọn của cô bé đã “nhảy vọt” thần tốc lên 1007 lượt bình chọn đầy ngoạn mục. Có lẽ những màn thể hiện của cô bé tại vòng sơ khảo vừa qua đã tạo ấn tượng trong lòng khán giả. Liệu cô bé sẽ làm “nên chuyện” tại cuộc thi năm nay hay không? Hãy tiếp tục theo dõi và bình chọn cho bé Đỗ Phạm Băng Anh SBD 28.

Vì 1 chút chủ quan Lê Công Ba đã phải “nhường”  thứ hạng No.1 của cậu bé vào tay thí sinh khác. Có lẽ cậu bé chưa “lường trước” được sức chiến của các đối thủ của mình nên chưa kịp chuẩn bị chiến lược “phòng thủ” nào. Ở vị trí No.2 cậu bé đang có 959 điểm bình chọn. Hi vọng, lượng người hâm mộ hùng hậu của cậu bé sẽ ủng hộ mạnh mẽ giúp cậu bé tài năng này sớm quay lại ngôi vương của mình sớm với SBD 33

Choáng ngợp trước sự thống trị của thí sinh Đỗ Phạm Băng Anh đã làm cô bé Nguyễn Hoà Trúc Linh rơi xuống hạng No.3 hôm nay. Mặc dù đã nỗ lực vươn lên vị trí No.2 nhưng chưa đầy 24h trôi qua, cục diện đường đua đã biến động với màn soán ngôi và thay đổi thứ hạng đầy bất ngờ. Trong lúc đối thủ của mình đã tăng gần gấp đối số lượt bình chọn thì lượng tương tác của bé Trúc Linh hôm nay lại không khởi sắc nhiều, cô bé đang có 652 điểm bình chọn. Được đánh giá là “nhân tố” bí ẩn của cuộc thi, chắc chắn bé Trúc Linh sẽ không làm khán giả thất vọng với những màn thể hiện xuất sắc của mình. Cả nhà yêu mến bé Nguyễn Hoà Trúc Linh, hãy tiếp tục ủng hộ cho cô bé nhiều hơn với SBD 104 nhé.

Ở vị trí No.4 là cậu bé Nguyễn Phan Gia Khang (SBD 08) với 607 điểm bình chọn. Tại vòng sơ khảo vừa qua, cậu bé đã kịp chứng tỏ bản thân mình một lần nữa với khán giả theo dõi chương trình. Tuy nhiên, may mắn vẫn chưa mỉm cười khi cậu bé vẫn chưa thể “bứt phá” thứ hạng hiện tại. Khả năng làm chủ sân khấu của bé được đánh giá cao, cậu bé khiến khán giả thích thú với phong thái “cool ngầu” từ thần thái tới biểu cảm trên sàn catwalk.

Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh (SBD 41) là cái tên cuối cùng trong Top 5 được yêu mến trên BXH bình chọn online. Từng được đánh giá là gương mặt tiềm năng cho danh hiệu “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất” ngày từ những ngày đầu góp mặt trong Top 5 bình chọn. Tuy nhiên, càng về sau, cô bé càng “đuối sức” trước sự vươn mình của các bạn trên đường đua danh hiệu. Khán giả cảm vẫn mong chờ bé Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh thể hiện được hết khả năng niềm đam mê của mình tại sân chơi nghệ thuật này.

Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

TEEN MODELS GLOBAL 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

Nhóm TT

Share the Post: