MÀN TĂNG TỐC MÃNH LIỆT CỦA DÀN THÍ SINH NHÍ SAU VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI TEEN MODELS GLOBAL 2023

Ngày 10/12, Hãng truyền thông Star World Entertainment đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi “Teen Models Global – Tìm kiếm tài năng và Siêu mẫu nhí” tại Cung Văn hóa Thiếu Nhi thành phố Đà Nẵng, thu hút hàng trăm thí sinh cùng phụ huynh đến tham gia. Sau vòng sơ khảo, đường đua danh hiệu đang “nóng bừng” lên từng giờ. Cả nhà yêu quý các bé, hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi : https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

Tại đường đua hôm nay, Lê Công Ba (SBD 33) vẫn là “ngôi sao” sáng nhất của BXH bình chọn. Sau màn biểu diễn xuất thần tại vòng sơ khảo, cậu bé càng chứng tỏ được năng lực của mình trước khán giá. Cậu bé đang giành được 907 điểm bình chọn ở ngôi vị No.1 với lượt bình chọn khủng này. Thành quả này hoàn toàn xứng đáng với tình cảm của người hâm mộ dành cho thí sinh Lê Công Ba. Liên tục dẫn đầu đường đua với “bão” bình chọn từ khán giả, cậu bé chưa từng cho “đối thủ” của mình có bất cứ cơ hội vươn lên và bảo đảm an toàn “ngôi vương” mà mình đang ngồi.

Tại vòng sơ khảo diễn ra chiều qua, cô bé Nguyễn Hoà Trúc Linh (SBD 104) đã có màn trình diễn catwalk đầy tự tin. Mang thần thái của một siêu mẫu nhí thực thụ, cô bé đã tạo ấn tượng tốt trong lòng người theo dõi sự kiện và nhận sự ủng hộ tích cực từ khán giả. Ở vị trí No.2 cô bé đạt được 641 điểm bình chọn. Hi vọng cô bé sẽ có cơ hội toả sáng hơn ở vòng Bán kết chính thức của cuộc thi.

Tại cuộc thi năm nay, Nguyễn Phan Gia Khang là cái tên gây chú ý với ngày từ buổi họp báo cuộc thi Teen Models Global 2023. Tuy nhiên, cậu bé phong thái “cool ngầu” này vẫn đang “yếu thế” trước tình cảm của người hâm mộ giành cho hai bạn mình phía trước. Điều này thực sự khó khăn cho cô nếu muốn đột biến bứt phá giành vị trí đầu bảng. Cậu bé cần phát huy tối đa thế mạnh về năng khiếu của mình mạnh mẽ hơn nữa bứt phá thứ hạng hiện tại vươn lên ngôi vị đầu bảng. Cả nhà hãy bình chọn tương tác đẩy mạnh cho cậu bé có cơ hội tiến hơn đến ngôi vị No.1 với SBD 08.

Cuộc thi Teen Models Việt Nam 2023 được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn. Hơn hết, chương trình chính là cầu nối để phụ huynh có thể khám phá được hết những khả năng đặc biệt của các bé.

Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS qua trang chủ chính thức của cuộc thi : https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

TEEN MODELS GLOBAL 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

Nhóm TT

Share the Post: