NHÀ TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG ION PRO TIẾP SỨC CHO CÁC THÍ SINH TEEN MODELS GLOBAL TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ƯỚC MƠ

Cuộc thi “Teen Models Global – Tìm Kiếm Tài Năng, Siêu Mẫu Nhí” là một sự kiện mang nền tảng nghệ thuật và giáo dục đầy ý nghĩa. Đây là cơ hội lớn để các em nhỏ từ 5 đến 15 tuổi có thể tự tin thể hiện bản thân, khám phá và phát triển tài năng của mình trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật biểu diễn. Cuộc thi “Teen Models Global – Tìm kiếm tài năng – Siêu mẫu nhí” do Hãng Truyền thông Star World Entertainment kết hợp cùng Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam tổ chức.

Thương hiệu ION Pro sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Toàn Gia Phú.

Cuộc thi Teen Models Global là một hành trình khám phá tài năng và thách thức sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Để giúp các thí sinh nhí vượt qua những khó khăn và duy trì sức khỏe tốt nhất trong suốt chặng đường, nhà tài trợ thương hiệu nước uống ION Pro với cam kết mang đến sản phẩm giải khát chất lượng và an toàn, đã trở thành người đồng hành tin cậy của các thí sinh, giúp các bé vượt qua mỗi thử thách với sức mạnh tối đa.

Thương hiệu ION Pro được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Toàn Gia Phú. Sản phẩm nước được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Châu Âu và sử dụng công nghệ điện phân ly tiên tiến của Nhật Bản. Công ty đã được chứng nhận TOP 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022, là minh chứng cho sự uy tín và thành công trong ngành công nghiệp nước uống bổ sung ion.

Thương Hiệu ION Pro chứng nhận TOP 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022 

Được biết đến với sản phẩm nước giải khát tinh khiết, ION Pro không chỉ cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể mà còn giúp cân bằng độ acid-kiềm, ngăn ngừa một số bệnh về tiêu hóa. Vì thế, trong các hoạt động tập luyện và nghỉ ngơi của các bé thí sinh Teen Models Global sẽ luôn có sự đồng hành của nước uống ION Pro để duy trì trạng thái năng động, dồi dào năng lượng.

Bên cạnh việc hỗ trợ sức khỏe, ION Pro cũng không quên đóng góp vào việc tạo ra một môi trường thi đấu an toàn và tích cực. Thương hiệu này đã hỗ trợ các hoạt động và chương trình của cuộc thi trước đây, từ việc cung cấp sản phẩm cho các thí sinh cho đến BTC chương trình hay khách mời.

Nhà tài trợ ION Pro – đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng Cuộc thi “Teen Models Global – Tìm Kiếm Tài Năng, Siêu Mẫu Nhí”

Nhà tài trợ ION Pro là một đối tác đồng hành đáng tin cậy trên hành trình trở thành những ngôi sao sáng trong tương lai của các tài năng nhí. Với cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và hỗ trợ chuyên nghiệp, ION Pro đã và đang tiếp sức cho các thí sinh,giúp các bé phát huy hết mình những năng khiếu còn đang tiềm ẩn.

Như một bước ngoặt quan trọng trong hành trình tìm kiếm tài năng và siêu mẫu nhí, vòng chung kết cuộc thi “Teen Models Global – Tìm kiếm tài năng – Siêu mẫu nhí” hứa hẹn sẽ là một đêm trình diễn sôi động và đầy cảm xúc với những phút giây thư giãn. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 9/3/2024 tại Risemount Premier Resort Da Nang, địa chỉ 120 Nguyễn Văn Thoại, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Sự kiện này đang được rất nhiều người mong chờ và sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa không chỉ cho các thí sinh mà còn cho khán giả tham dự.

NHÓM TT

Share the Post: