CHIẾN BINH NHÍ NÀO ĐANG ĐÓNG CHIẾM NGÔI VỊ CAO NHẤT BXH “THÍ SINH NHÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HÔM NAY

Cuộc thi Teen Models Global 2023 sắp đến hồi kết các thí sinh đang chạy nước rút thể hiện qua tài năng của các thí sinh. Ai sẽ là thí sinh xứng đáng với danh hiệu “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất”ngày hôm nay. Cuộc thi Teen Models Global 2023 với mong muốn ươm mầm thế hệ đam mê lĩnh vực nghệ thuật cho ngành giải trí Việt, hướng đến một thế hệ trẻ có đầy đủ tư duy, kỹ năng và chuyên môn nhằm nâng cao bản lĩnh và tạo ra gương mặt vàng có tầm ảnh hưởng tích cực tới thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai. Cuộc thi vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Mỗi ngày, vào lúc 17h, BTC sẽ chốt kết quả bảng xếp hạng bình chọn online để thông báo đến khán giả và người hâm mộ. Đường đua danh hiệu ngày càng trở nên “khốc liệt” và hấp dẫn. Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc trực tiếp tại trang chủ chính thức của cuộc thi: https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

Thí sinh Lê Công Ba (SBD 33) là gương mặt nhí tài năng nổi trội tại đường đua mùa giải năm nay, bằng năng khiếu nhảy xuất sắc đã đem lại vị trí dẫn dầu suốt hành trình cuộc thi Teen Models Global 2023 thời gian vừa qua. Số lượt bình chọn ngày hôm nay của bé Lê Công Ba là 2233 điểm, Lê Công Ba đã bỏ xa các bạn thí sinh còn lại. Đây là số điểm vô cùng ấn tượng trong lòng khán giả. Em đã không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và không phụ kỳ vọng của người hâm mộ. Hi vọng rằng, em Lê Công Ba luôn luôn chiến đấu hết mình giữ vững vị trí Top1 trong suốt hành trình cuộc đua còn lại.

Sau vị trí Top1 vẫn là thí sinh Đỗ Phạm Băng Anh đang đảm nhiệm vị trí Top2. Với gương mặt xinh xắn cùng với màu sắc riêng và biến hoá đã đem lại số lượt bình chọn là 1638 điểm cho ngày hôm nay. Đỗ Phạm Bằng Anh còn làm mới hình ảnh của mình bằng nhiều tạo hình và phong cách đa dạng. Khán giả tin rằng bé Đỗ Phạm Băng Anh là nhân tố bí ẩn sẽ tạo ra kì tích vào phút chót. Cả nhà hãy đặt kì vọng tiếp tục ủng hộ tinh thần cho cô bé này vươn mình lên Top1 qua SBD 28.

Thí sinh Nguyễn Hòa Trúc Linh (SBD 104) là gương mặt cuối cùng Top3 thí sinh được mọi người yêu thích nhất của ngày hôm nay. Cô bé đã chứng minh cho khán giả hâm mộ thấy cá tính sức chiến dẻo dai, nỗ lực không ngừng nghỉ của mình ghi điểm sâu sắc với người theo dõi trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra. Hành trình cuộc đua sắp đến vòng chung kết không khí cuộc thi  diễn ra đầy sức hút hấp dẫn, kịch tính và chúng ta hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ và bước đi thành công mới của những chiến binh tài năng tại cuộc thi Teen Models Global 2023.

Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

TEEN MODELS GLOBAL 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

Nhóm TT

Share the Post: