THÍ SINH NÀO ĐANG “CÔNG PHÁ” MẠNH MẼ TRÊN BXH “THÍ SINH NHÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Teen Models Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí do Hãng Truyền thông Starworld Entertainment lần đầu tiên tổ chức. Đây là cơ hội để bạn bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến thẳng vào vòng Bán kết. Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh nhí mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi:  https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

Trong cuộc đua đầy sôi động này, thí sinh Lê Công Ba (SBD 33) luôn là gương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả kể từ khi mở cổng bình chọn. Cậu bé đã chứng minh cho mọi người thấy “tài năng vô hạn” của mình xứng đáng với vị trí dẫn đầu và tình cảm của khán giả. Liên tục thăng hoa điểm bình chọn qua từng ngày, tới hiện tại bé Lê Công ba đã đạt được 1983 điểm bình chọn. Cậu bé đã bỏ xa các bạn của mình trong Top 3 và thể hiện khát khao giành chiến thắng danh hiệu “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất” tại cuộc thi.

Thí sinh Lê Công Ba với thần thái cực đỉnh tại chương trình

Đỗ Phạm Băng Anh vẫn đang loay hoay tìm chiến lược mới sau khi rơi khỏi hạng No.1 nhiều ngày vừa qua. Số lượt bình chọn của e vẫn đang chững lại ở 1519 điểm bình chọn. Ngay lúc này, sự ủng hộ của khán giả theo dõi chương trình là nguồn động viên tích cực cho cô bé quyết tâm cạnh tranh vượt qua mọi rào cản đến đích trong cuộc thi nhanh nhất. Liệu em có “chiến thần” đường đua Phạm Công Ba kịp thời trước ngày diễn ra đêm Chung kết không? Hãy bình chọn cho người mẫu nhí này với SBD 28.

Thí sinh Đỗ Phạm Băng Anh với sức chiến đấu tràn đầy tự tin

Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi thiên thần nhí Nguyễn Hoà Trúc Linh (SBD 104) vẫn chưa thể toả sáng tại đường đua. Hôm nay, điểm bình chọn cô bé tăng chỉ tăng thêm gần 10 lượt, đạt được 811 điểm bình chọn. Có vẻ cô bé vẫn chưa thực sự lấy lại tinh thần sau màn tăng tốc bất ngờ của No.2, và No.3. Tuy nhiên, cuộc đua vẫn chưa đến hồi kết, Nguyễn Hoà Trúc Linh vẫn còn cơ hội để thay đổi tình thế hiện tại nếu nhận được sự tương tác mạnh mẽ hơn người hâm mộ. Cả nhà hãy cùng bình chọn cho thí sinh Nguyễn Hoà Trúc Linh SBD 104.

Thiên thần nhí Nguyễn Hoà Trúc Linh với sức chiến đấu dẻo dai không ngừng nghỉ

Cuộc đua tràn đầy sức chiến và sôi động đến từ những thí sinh nhí tài năng tranh tài trên bảng xếp hạng mỗi ngày. Liệu thí sinh Lê Công Ba có duy trì được vị trí dẫn đầu hay thí sinh Đỗ Phạm Băng Anh sẽ có những bước ngoặc phát triển hướng đi mới? Còn thí sinh Nguyễn Hoà Trúc Linh thì sao có khả năng rượt đuổi kịp các bạn mình không? Cuộc đua nhí tại cuộc thi sẽ tiếp tục diễn ra đầu sức hút hấp dẫn và chúng ta hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ và thành công mới của những chiến binh nhí tài năng tại cuộc thi Teen Models Global 2023.

Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

 

TEEN MODELS GLOBAL 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

 Nhóm TT

Share the Post: