LÊ CÔNG BA – GƯƠNG MẶT TIỀM NĂNG CHO GIẢI THƯỞNG “THÍ SINH NHÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Cuộc thi Teen Models Global đã chứng kiến những màn tranh đua đầy hấp dẫn và kịch tính giữa các thí sinh nhí tài năng. Mỗi ngày, vào lúc 17h, BTC sẽ chốt kết quả bảng xếp hạng bình chọn online để thông báo đến khán giả và người hâm mộ. Đường đua danh hiệu ngày càng trở nên “khốc liệt” và hấp dẫn. Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc trực tiếp tại trang chủ chính thức của cuộc thi: https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

Bé Lê Công Ba (SBD 33) luôn tỏ ra khao khát chiến thắng danh hiệu “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất”. Tại kết quả bảng xếp hạng mới nhất hôm nay, khán giả có thể thấy được cậu bé chưa từng “ngủ quên” trên ngôi vương khi liên tục chạy đua không ngừng, đưa điểm bình chọn của mình lên con số 1783, tiếp tục thống lĩnh đỉnh cao của danh hiệu danh giá này. Đặc biệt, sau một lần “sơ suất” để đối thủ khác vượt mặt thì cậu bé càng tỏ ra nghiêm túc hơn để giữ vững ngôi vị mà mình đang ngồi.

Ở Vị Trí No.2, bé Đỗ Phạm Băng Anh vẫn đang hết mình chạy đua để đuổi theo thí snh Lê Công Ba. Tuy nhiên, với 1519 điểm, khoảng cách giữa bé Băng Anh và Lê Công Ba vẫn còn khá lớn. Phải chăng cô bé này đang chờ đợi thời cơ thích hợp để tung bài lật ngược tình thế không? Cả nhà hãy cùng bình chọn mạnh mẽ hơn cho cô bé tài năng nhí này với SBD 28 để cổ vũ tinh thần để chiến binh nhí này có những màn “trỗi dậy” ngoạn mục.

Nguyễn Hoà Trúc Linh (SBD 104) ở vị trí No.3 đã “chững lại” ở 802 điểm bình nhiều ngày qua. Lượt bình chọn khủng của bé Lê Công Ba và Đỗ Phạm Băng Anh đang là thách thức lớn của nàng mẫu nhí Trúc Linh. Khán giả vô cùng tò mò về những động thái sắp tới của bé Nguyễn Hoà Trúc Linh và bày tò hi vọng cô bé sẽ sớm quay lại đường vào thời điểm thích hợp để không bị các thí sinh còn lại “lấn át”.

Ngoài ra, trong Top 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất còn có sự góp mặt của bé Nguyễn Phan Gia Khang đứng ở vị trí No.4 với 678 điểm, trong khi bé Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh giữ vị trí cuối cùng với 561 điểm. Cả hai đều thực sự là những chiến binh “máu lửa” trên sân khấu Vòng sơ khảo. Tuy nhiên, cả 2 gương mặt tiềm năng này lại “ẩn mình” tại cuộc đua danh hiệu này.

Cuộc thi Teen Models Global không chỉ là nơi thách thức tài năng, mà còn là sự kiện nơi các thí sinh nhí trải nghiệm cảm giác của cuộc đua và cạnh tranh trong tinh thần fair-play. Với sức hấp dẫn và kịch tính ngày càng tăng, chúng ta hãy chờ đợi những bất ngờ và cảm xúc mới trong những vòng đua tiếp theo của cuộc thi này

Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

TEEN MODELS GLOBAL 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

Nhóm TT

Share the Post: