SỰ TRỞ LẠI ĐẦY XUẤT SẮC CỦA THÍ SINH LÊ CÔNG BA TRÊN BẢNG XẾP HẠNG BÌNH CHỌN “THÍ SINH NHÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Cuộc thi Teen Models Global 2023 đang diễn ra sôi nổi và hấp dẫn không chỉ bởi tài năng các thí sinh mà còn bởi cuộc đua “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất” được xác định qua bảng xếp hạng bình chọn online. Mỗi ngày, vào lúc 17h, BTC sẽ chốt kết quả bảng xếp hạng bình chọn online để thông báo đến khán giả và người hâm mộ. Đường đua danh hiệu ngày càng trở nên “khốc liệt” và hấp dẫn. Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc trực tiếp tại trang chủ chính thức của cuộc thi: https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

Trong cuộc đua sôi động và kịch tính tại cuộc thi “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất”, thí sinh Lê Công Ba (SBD 33) đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ bằng sự trở lại đầy ấn tượng trên bảng xếp hạng bình chọn. Lê Công Ba đã chứng minh sức chiến “không phải dạng vừa” của mình bằng cách nhanh chóng lấy lại ngôi vị dẫn đầu từ cô bé Đỗ Phạm Băng Anh. Với lượt bình chọn tăng lên tới 1623, cậu bé đã tái chiếm ngôi vị dẫn đầu vốn thuộc về mình. Chỉ sau một ngày tụt thứ hạng, Lê Công Ba đã nhanh chóng tạo nên sự chấn động trên đường đua danh hiêu.

Sự cạnh tranh giữa 2 thí sinh Lê Công Ba và Đỗ Phạm Băng Anh đã làm nóng lên không khítrong cuộc thi, và là một tâm điểm đáng chú ý. Dù bất ngờ rơi khỏi ngôi vị dẫn đầu, Đỗ Phạm Băng Anh (SBD 28) vẫn thể hiện khát khao chiến thắng hết mình khi nỗ lực gia tăng hơn 200 lượt bình chọn chỉ trong vòng 24 giờ là 1207. Sự ủng hộ của khán giả là nguồn động viên tích cực của cô bé quyết tâm cạnh tranh đến cuối cùng trong cuộc thi. Niềm tin của khán giả theo dõi cuộc thi dành cho bé Đỗ Phạm Băng Anh sẽ là động lực để cô bé tự tin chiến thắng sân chơi nghệ thuật Teen Models Global.

Với vị trí cuối cùng trong Top 3, thiên thần nhí Nguyễn Hoà Trúc Linh (SBD 104) đã trải qua một ngày biến động. Mặc dù đã lấy lại tinh thần và tăng tốc sau khi mất vị trí, sức chiến của cô bé vẫn chưa đạt bằng các bạn phía trước. Hi vọng, sự nỗ lực không ngừng của Nguyễn Hoà Trúc Linh sẽ giúp cô bé thăng hạng vị trí trong những ngày tiếp theo của cuộc thi. Cuộc đua không ngừng và đang rất kịch tính khi những tên tuổi nhí tài năng tranh tài trên bảng xếp hạng. Liệu Lê Công Ba có duy trì được vị trí dẫn đầu hay Đỗ Phạm Băng Anh sẽ có những bước phát triển mới? Nguyễn Hoà Trúc Linh có khả năng rượt đuổi kịp các bạn mình? Cuộc đua nhí tại cuộc thi sẽ tiếp tục hấp dẫn và chúng ta hãy chờ đón những bất ngờ và thành công mới của những chiến binh nhí tài năng.

Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

TEEN MODELS GLOBAL 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

Nhóm TT

Share the Post: