MÀN LỘI NGƯỢC DÒNG CỦA TOP 3 BXH “THÍ SINH NHÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH bình chọn để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất” của cuộc thi “Teen Models Global”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

Được biết, thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sẽ bước vào đêm Chung kết tại cuộc thi năm nay và Danh hiệu “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất” sẽ được trao ngay đêm Chung kết.

Nắm giữ vị trí chủ chốt Top 1 vẫn là bé Lê Công ba (SBD 33). “Chiến thần nhí” này đang dần khẳng định được vị thế của mình khi liên tục giữ vững vị trí đứng đầu BXH với số điểm 562 điểm bình chọn. Bằng sự nỗ lực của mình, bé Lê Công Ba đã được đền đáp lại xứng đáng khi đến hiện tại, cô vẫn là “chiến binh” duy nhất giành trọn được tình cảm từ người hâm mộ liên tục trong nhiều ngày qua. Lê Công Ba hiện là cái tên bảo chứng cho ngôi vương trong những ngày tiếp theo.

Màn lội ngược dòng đầy bất ngờ hôm nay của bé Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh (SBD 41) đã chứng tỏ được sức hút của cô bé ở chặng đua này là vô cùng lớn. Với 459 lượt bình chọn, cô bé với đôi mắt tròn xoe này đã bỏ xa các bạn còn lại trong Top 5 của mình hơn 200 lượt bình chọn. Dù chỉ mới vừa góp mặt trong Top 5 vào hôm qua nhưng chưa đầy 24h cô bé đã thể hiện “sự máu lửa” của mình trên đường đua danh hiệu. Cô bé được dự đoán sẽ làm nhân vật “làm nên chuyện” ở mùa thi năm nay.

Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi bé Nguyễn Ngọc Thái An vẫn nắm bắt được cơ hội nào để “trở mình” quay lại thứ hạng của mình. Điểm số bình chọn của bé Thái An dường như vẫn “bất động” và cô bé chưa hề có động thái mới nào hôm nay. Cô bé vẫn duy trì ở 307 điểm bình chọn, điều này cho thấy bé Thái An đang giảm tương tác với lượng khán giả bình chọn. Nếu không trở lại đường đua sớm, các thí sinh còn lại phía sau có thể nhanh chóng “vượt mặt” thiên thần nhí nay. Cả nhà yêu mến thí sinh Nguyễn Ngọc Thái An, hãy nhanh tay bình chọn cho bé với SBD 17 nhé.

Cuộc thi “Teen Models Global 2023” được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn. Hơn hết, chương trình chính là cầu nối để phụ huynh có thể khám phá được hết những khả năng đặc biệt của các bé.

Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS qua trang chủ chính thức của cuộc thi : https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

“TEEN MODELS GLOBAL 2023” hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

Nhóm TT

 

 

 

 

Share the Post: