TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG P&N TALENT – NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TRẺ

Sơ lược về Trung tâm nghệ thuật năng khiếu P&N Talent

Với xã hội hiện đại, trẻ em được tiếp cận các thiết bị công nghệ từ rất sớm dẫn đến việc sử dụng quá tầm kiểm soát, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Trong khi đó, các môn năng khiếu lại đem đến nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Hiểu được điều này, P&N Talent đã xây dựng một môi trường lành mạnh để rèn luyện các kỹ năng sống, phát hiện, nuôi dưỡng tài năng và đam mê, giúp trẻ không bị phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ.

P&N Talent là Trung tâm năng khiếu dành cho trẻ em đầu tiên tại Hoà Xuân (278 Diên Hồng-Hoà Xuân – Cẩm Lệ- Đà Nẵng).

P&N Talent – Nơi thắp sáng ngọn lửa đam mê nghệ thuật

Trải qua không ít những khó khăn trong quá trình xây dựng và phát triển, P&N Talent đang dần trở nên thân thuộc hơn đối với những bạn nhỏ và cả những phụ huynh. Đặc biệt là khi các học viên của họ từng tham dự rất nhiều chương trình, cũng như cuộc thi lớn nhỏ khác nhau ở tại thành phố Đà Nẵng.

Nhiều khoá học phong phú, hiện đại

Đến với P&N Talent, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học tiên tiến, bài bản, độc đáo cùng với cơ sở vật chất hiện đại tạo cảm giác hứng thú, từ đó kích thích phát triển tài năng. Trung tâm chuyên đào tạo các bộ môn: Múa Ballet, Mc Nhí, Nhảy hiện đại, Thanh nhạc, Piano, Mỹ thuật sáng tạo, Model kid,

P&N Talent được đầu tư từ cơ sở vật chất – trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, chương trình giảng dạy mới nhất, giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, chương trình học sẽ được truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, không ngừng sáng tạo và phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề, mến trẻ. Vì vậy, tại P&N Talent, trẻ không chỉ được tham gia các hoạt động, rèn luyện sự tự tin, giải tỏa căng thẳng, áp lực học tập, bộc lộ và phát triển tài năng mà còn được định hướng về văn hóa ứng xử – lối sống lành mạnh

Đội ngũ quản lý và giảng dạy đều nỗ lực không ngừng để tạo ra môi trường học tập thân thiện đầy tình yêu thương

Với thái độ luôn được các tâm lên hàng đầu. Khi bé tham gia bất kì bộ môn nào đều nhận được sự quan tâm và chăm sóc vô cùng nhiệt tình của đội ngũ giáo viên cùng nhân viên trung tâm.

P&N Talent giúp các bạn nhỏ bộc lộ được năng khiếu, mạnh dạn, tự tin thể hiện trước đám đông

Đây là nơi được rất nhiều bật phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình. Nơi các bé không chỉ được tiếp xúc, nuôi dưỡng bằng nghệ thuật. Mà còn giúp trẻ cảm nhận được giá trị bản thân từ sớm. Bởi bên cạnh việc đào tạo năng khiếu thì việc giáo dục trẻ cách cư xử đạo đức, sống yêu thương cũng như các kỹ năng mềm cũng vô cùng quan trọng.

P&N Talent luôn chú trọng về chất lượng đầu ra, cũng như đáp ứng được mong muốn của quý phụ huynh và con em mình. Đảm bảo cho bé có thể giải quyết được khó khăn của bản thân, vượt qua chính mình và có được những trải nghiệm đáng giá từ đó rút ra kinh nghiệm để làm bài học cho mình

Trung tâm năng khiếu P&N Talent đem lại niềm vui và sự thoải mái cho con trẻ.

Thế nên ngoài những buổi học năng khiếu, các bé tại trung tâm P&N còn được tham gia các hoạt động hữu ích, nhằm nâng cao nhận thức cũng như mở rộng thế giới quan.

Đóng góp nhiều thí sinh chất lượng cho các sự Kiện Lớn và Chuyên Nghiệp

P&N Talent thường xuyên đưa học trò đi biểu diễn tại các sự kiện, sân khấu lớn nhỏ, các chương trình truyền hình trung ương

Các giảng viên tại P&N Talent đều đã qua đào tạo chuyên môn, bằng phương pháp giảng dạy tối ưu, thông qua việc tiếp xúc sâu với trẻ, dễ dàng thấu hiểu tâm lý của trẻ, từ đó giúp trẻ tiếp thu kiến thức, kỹ năng và ứng dụng một cách hiệu quả.

“Mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài”, chính vì thế việc phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu năng từ nhỏ là điều mà P&N vô cùng tâm huyết. Nuôi dưỡng đam mê – khai phóng ước mơ. P&N luôn tận tâm với việc truyền đạt kiến thức nghệ thuật và kỹ năng sống.

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và được thiết kế theo chủ đề của bài học đầy cuốn hút

P&N Talent giờ đây là ngôi nhà chúng của rất nhiều các tài năng nhí trên địa bàn Quận Cẩm Lệ và các quận lân cận. Với quyết tâm mang những tài năng nhí Đà Nẵng vươn cao, vươn xa hơn trên con đường chinh phục nghệ thuật. P&N Talent đang không ngừng phấn đấu, tạo ra nhiều hơn những cơ hội tới mọi trẻ em. Lan tỏa giá trị nhân văn mà nghệ thuật mang lại để những mầm non tương lai được tỏa sáng.

Trung tâm P&N Talent đem lại niềm vui và sự thoải mái cho con trẻ. Giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp cũng như phát triển một số kĩ năng mềm

Dù đến P&N Talent với mục tiêu nào, sau mỗi khóa học học viên cũng đều gặt hái được những sự tiến bộ, tài năng được phát hiện và rèn luyện, tự tin hơn trong giao tiếp tạo nền tảng cho sự phá triển sau này. Vì vậy, P&N Talent tự hào là nơi ươm mầm tài năng trẻ, là nơi học viên có thể tin yêu và phụ huynh có thê tin cậy.

Đến với P&N Talent để những ước mơ bay xa hơn

Xuất phát từ khao khát mang nghệ thuật đến gần với trẻ em, P&N Talent mong muốn tạo ra một môi trường nghệ thuật tốt nhất, mang đến cho trẻ cơ hội được định hướng và phát triển năng khiếu, kỹ năng của mình trong tương lai.

Nhóm TT

Share the Post: